สร้างเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บฟรีด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์

ข่าวดีสำหรับผู้ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง บริษัททริปเปิ้ล ซิสเต็มส์ จำกัด ได้เปิดให้บริการระบบสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ http://www.webstriple.com สำหรับผู้ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง ผ่านขั้นตอนการสมัครเพียง 3 ขั้นตอน ก็สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้แบบฟรีๆ ซึ่งในการสร้างเว็บไซต์กับ WebsTriple ผู้ใช้งานจะได้เว็บไซต์สวยๆ ที่สามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมทั้งบนมือถือ แท็บเล็ตและพีซี(Responsive Website)

 

ทำเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์ฟรี กับระบบสร้างเว็บไซต์สุดล้ำยุค

ในการสร้างเว็บไซต์ฟรีกับ www.WebsTriple.com ผู้ใช้งานสามารถสร้างเว็บไซต์ฟรี ง่ายๆ ได้ตามใจคิด แม้ว่าจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์เลยก็ตาม โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ และสามารถตกแต่งเว็บไซต์ของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ทำการลากและวางเครื่องมือลงบนพื้นที่ในเว็บไซต์ต้องการ เว็บไซต์ที่ถูกสร้างผ่านระบบสร้างเว็บไซต์ www.WebsTriple.com จะถูกระบบประมวลผล ด้วยเทคโนโลยี HTML5 CSS3 ให้เว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานระบบ WebsTriple สร้าง ออกมาสวยงาม ทันสมัย และแสดงผลได้ทุกหน้าจออุปกรณ์ (Responsive Website)

คุณสมบัติที่โดดเด่น ให้การสร้างเว็บไซต์ฟรีของคุณ ออกมาสวย ดูดี ระดับมืออาชีพ

ตัวระบบสร้างเว็บไซต์ฟรี WebsTriple.com นี้ได้มาพร้อมคุณสมบัติที่สำคัญต่อการสร้างเว็บไซต์อย่างระบบสร้างเมนูบาร์อัตโนมัติ ให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถเข้าถึงหน้าต่างๆภายในเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย, คุณสมบัติตกแต่งรูปภาพที่ทำให้รูปภาพธรรมดาๆ ดูสวยและสะดุดตามากขึ้น, คุณสมบัติในการสร้างอัลบั้มรูปภาพและสไลเดอรที่ทำให้เว็บไซต์สามารถนำเสนอ รูปภาพออกมาได้อย่างดูมีมิติ, ธีม(Theme)ที่ได้ถูกออกแบบขึ้นมาตามเทรนด์เว็บไซต์สมัยใหม่ ซึ่งสามารถแสดงผลได้แบบ Responsive หรือแสดงผลได้อย่างเหมาะสมทั้งบนมือถือ แท็บเล็ต พีซี (Responsive) 

 

ทำเว็บไซต์ฟรี ด้วยตัวเองง่ายๆ

 

คุณสมบัติของระบบสร้างเว็บไซต์ฟรี WebsTriple.com

- เว็บไซต์แสดงผลได้บนมือถือ แท็บเล็ต พีซี (Responsive Website),
- การจัดหน้าเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
- การลากวาง (Drag and Drop)
- ฟีเจอร์ตกแต่งเว็บอย่าง สไลเดอร์ (Image Slider), อัลบั้มรูป (Galley), เปล่ี่ยนสีฟ้อนต์ (Change Font Color), เปล่ี่ยนหัวเว็บไซต์ (Header) ฯลฯ
- ฟีเจอร์ตกแต่งรูปอย่าง การสร้างแสงและเงา (Lighting and Shadow), การปรับความโปร่งของภาพ (Opacity) ฯลฯ ด้วยเทคโนโลยี HTML5 CSS3

 

นอกจากคุณสมบัติเด่นของฟีเจอร์ของตัวระบบที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างเว็บไซต์ฟรีได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวกสบายแล้ว ทาง WebStriple.com ยังมีบริการเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคคอยให้บริการตอบคำถาม หากผู้ใช้งานเกิดข้อสงสัย หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้งานระบบสร้างเว็บไซต์ด้วย

หากสนใจสร้างเว็บไซต์ฟรีด้วยตนเอง ผ่านระบบสร้างเว็บไซต์ WebsTriple สามารถเข้าไปใช้งานได้ตามลิงค์ด้านล่าง

สร้างเว็บไซต์ฟรี